Quay về
Trang chủ

Có nên xăm hình phật không - Xăm hình Phật là Tốt hay Xấu ???


Nguồn : Hai Dang On ( Bo Toe ) 

Tôi thích xăm hình Phật nhưng vẫn đang đắn đo không biết có nên hay không? Nên nếu bạn tin tưởng vào Phật, vào con đường Phật đã hướng dẫn để giúp chúng ta thay đổi nhận thức, tư duy để có một cuộc sống hạnh phúc và an lạc hơn. Nên nếu mỗi khi nhìn thấy hình Phật giúp cho bạn nhớ nên tránh làm những điều bất thiện hoặc nói những lời không hay, tích cực làm những việc thiện và trau dồi những phẩm tính tốt đẹp của mình. Xăm hình Phật rồi không biết tôi có gánh nổi hay không? Biết bản thân vẫn còn nhiều điều chưa tốt liệu có bị phạt hay gặp những chuyện xui rủi chăng? Những chuyện không may, những biến cố xảy ra với chúng ta đều là do những hành động sai lầm chúng ta gây ra từ đời này hoặc từ đời trước. Chúng ta gieo những hạt mầm tốt ta sẽ có quả ngọt, gặp những điều lành. Chúng ta gieo những hạt mầm xấu sẽ gặt quả đắng và những chuyện không may. Sống thiện làm tốt Phật không thưởng, sống bất thiện làm xấu Phật không phạt. Chính bạn là người làm chủ vận mệnh của mình là người thưởng hay phạt cho chính mình. Xăm hình Phật lỡ có quan hệ nam nữ không biết có làm ô uế hình ảnh Ngài hay không? Phật dạy chúng ta là không tà dâm có nghĩa là không có những mối quan hệ trái với luân thường đạo lý như quan hệ với trẻ dưới vị thành niên, người đã có chồng có vợ, cũng như có những hành vi cưỡng bức hay lợi dụng tình cảm của người khác để thoả mãn bản thân. Phật luôn nói về từ bi và yêu thương và chuyện quan hệ nam nữ trong một nhận thức đúng đắn vốn là chuyện tốt đẹp giữa hai người yêu nhau. Nó giúp thăng hoa tình yêu, cân bằng cuộc sống, cũng như kiến tạo thế hệ tương lai thì không phải là chuyện gì xấu xa cả. Không ai có thể làm ô uế được hình ảnh của Ngài, chỉ có bản tâm chúng ta không thanh tịnh với nhiều tà kiến mới tự làm ô uế chính chúng ta mà thôi.

Khi đến với Siêu Thị Hình Xăm cái quan trọng nhất vẫn là Vệ Sinh An Toàn Tuyệt Đối rồi mới tới > Hình Xăm Đẹp > và cuối cùng là  Giá Thành !
----------------------------------
Có nhiều bạn khi đi xăm chỉ biết nơi nào xăm rẻ là đến xăm.Nhưng không biết được thợ  xăm tay nghề như thế nào, vấn đề vệ sinh khi xăm ra làm sao.Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi giao da của bạn cho người khác nhé .


-Shop mở cửa từ 8h-23h hàng ngày ( Thegioixamhinh.com làm việc cả chủ nhật và ngày Lễ )
Vào album Facebook có rất nhiều mẫu ===>Xăm Nghệ Thuật Tân Bình,Tattoo Tân Bình,Tân Phú,Bình Tân - 4
- Phone : 0938 5555 32 - 09345 08800
- Địa Chỉ : 596/10 Trường Chinh , P.13 , Q.Tân Bình ( Đối diện đường Tân Sơn Nhì )

-Vào web để tham khảo thêm : Thegioixamhinh.com 

==> 99 hình xăm bắp tay đẹp nhất ,Hình xăm từ ngực qua vai đẹp nhất - Siêu Thị Hình Xăm

 

==> Tổng hợp hình xăm về gia đình đẹp nhất - Family tattoo Best

==> 99+ hình xăm mini đẹp nhất dành cho nữ

==> Những hình xăm cá tính ,độc, lạ , đẹp


Top

Tin liên quan

Copyright © Slimweb 2020. All rights reserved.